LEGEND SHIPPING cung cấp vận chuyển container đa dạng các loại mặt hàng hóa.

LEGEND SHIPPING cung cấp vận chuyển container đa dạng các loại mặt hàng hóa.

31/08/2020

LEGEND SHIPPING cung cấp vận chuyển container đa dạng các loại mặt hàng hóa.

Là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực logistics tại Việt Nam, LEGEND SHIPPING cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hóa nguyên container bằng đường  biển và khai báo hải quan. LEGEND SHIPPING  hiện đã và đang là cầu nối đắc lực cho những doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu hoặc nhập khẩu hàng hóa sang các nước trong khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ, châu Úc và cả châu Phi.

Từ những năm đầu tiền trong quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi đã chú trọng và đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa nguyên container do đây là nhu cầu của của nhiều doanh nghiệp sản xuất, luôn mong muốn xuất khẩu sản phẩm của mình ra thị trường mới trên thế giới, nhưng lại gặp khó khăn về các hoạt động vận chuyển và logistics. Nhận thấy được những nhu cầu đó từ các doanh nghiệp. Nhờ chất lượng và uy tín mà dịch vụ vận chuyển hàng container từ LEGEND SHIPPING được đẩy mạnh phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và sự hợp tác gắn kết chặt chẽ với các hang tàu lớn như: ONE, SITC, OOLC, MEARSK, COSCO, KMTC, YML, EMC, WHL, HMM, H-A,…

LEGEND SHIPPING đã hỗ trợ doanh nghiệp vận chuyển các mặt hàng như:

  • ⇒Hàng bách hóa: hàng may mặc, giày dép, nội thất, thực phẩm,..
  • ⇒Hàng nông sản: gạo, chè, cà phê, hòa tiêu, hạt điều,..
  • ⇒Hàng gia dụng, thiết bị , linh kiện điện tử,…
  • ⇒Hàng máy móc, thiết bị, công trình,…
  • ⇒Hàng nguy hiểm: sơn, hóa chất, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng,…
  • ⇒Hàng cần bảo quản ở nhiệt độ lạnh:  thủy hải sản đông lạnh, chết biến xuất khẩu, hoa quả tươi, rau củ quả,…

LEGEND SHIPPING cung cấp dịch vụ vận chuyển toàn diện hàng hóa container

 
Chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực vận tải đường biển cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về logictics, đã hỗ trợ thành công cho hơn hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp mỗi năm vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi các cảng trên thế giới và ngược lại. Chúng tôi có hệ thống các đại lý uy tín trên khắp thế giới, sẵn sàng giao hàng đến kho của người nhận theo hình thức door to door nếu doanh nghiệp yêu cầu.
Ngoài vận chuyển container, LEGEND SHIPPING còn có các dịch vụ khác hỗ trợ chuỗi logictics của doanh nghiệp: Với đội ngũ có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn , hỗ trợ giải đáp thắc mắc, giúp các doanh nghiệp định hướng được giải pháp vận chuyển phù hợp. Hỗ trợ khai báo hải quan cho lô hàng nếu cần thiết. Với những ưu thế trên, hi vọng chúng tôi sẽ là đối tác phù hợp nhất đối với các quý khách hàng là các doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:
LEGEND INTERNATIONAL SHIPPING:
Hotline: 0968802646
Tel: +848-35533596 Ext : 111
Email: info@legend-shipping.com

Bình luận