Dịch vụ giao nhận tích hợp 3PL

Dịch vụ giao nhận tích hợp 3PL

07/06/2023

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động kinh doanh trong ngành giao nhận vận chuyển và kho bãi. Legend Shipping có thể phối hợp thực hiện nhuần nhuyễn các giải pháp logistics, giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt chuỗi cung ứng, thúc đẩy nguồn chảy nguyên phụ liệu đầu vào từ nhà cung cấp, phân phối hàng hóa đến tay người tiêu dùng nhanh chóng, an toàn, chính xác.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực logistics, vận tải và kho bãi, Legend Shipping đã thành công phối hợp triển khai các giải pháp logistics giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt hơn chuỗi cung ứng, thúc đẩy dòng nguyên phụ liệu đầu vào từ nhà cung cấp, phân phối hàng hóa đến tay người tiêu dùng nhanh chóng, một cách an toàn và chính xác.
Chuỗi cung ứng hậu cần mà Legend Shipping cung cấp từ tìm kiếm nhà cung cấp, đàm phán hợp đồng, chuẩn bị tài liệu, bảo hiểm, giám định, phân tích, phân loại, tổ chức đóng gói, lưu kho, thuê phương tiện vận chuyển và khai báo hải quan, v.v.,
Nhận hàng từ đầu đến địa điểm do chủ hàng chỉ định với phương châm “Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng”. Giúp khách hàng có được lợi thế cạnh tranh, tập trung nguồn lực cho hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Bình luận