Tin tức

Tin tức từ Công ty LEGEND INTERNATION SHIPPING

 • TỔNG TRỊ GIÁ XUẤT NHẬP KHẨU HÁNG HOÁ DỰ KIẾN ĐẠT 599,11 TỶ USD

  Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, tháng 11/2021, tổng trị giá xuất nhập khẩu hàng hoá của Việt Nam ước đạt 59,7 tỷ USD, tăng 8,5% so với tháng 10/2021. Trong đó, tổng trị giá xuất khẩu ước đạt 29,9 tỷ USD, tăng 3,6% và tổng trị giá nhập khẩu ước đạt 29,8 tỷ USD, tăng 14% so với tháng 10/2021.

  TỔNG TRỊ GIÁ XUẤT NHẬP KHẨU HÁNG HOÁ DỰ KIẾN ĐẠT 599,11 TỶ USD
 • DỊCH VỤ LOGISTICS HÀNG HOÁ 2 CHIỀU UY TÍN VIỆT NAM ITALIA

  Italia là một quốc gia cộng hoà nghị viện đơn nhất tại châu Âu. Lãnh thổ Ý vươn ra phần trung tâm của Địa Trung Hải, hai đảo lớn nhất là Sicilia và Sardegna. Dãy Anpơ giới hạn phần lục địa phía Bắc của Ý, tạo thành biên giới trên bộ với Pháp, Thụy Sĩ, Áo, Slovenia, trong khi San Marino và Thành Vatican nằm lọt trong nước cộng hoà.

  DỊCH VỤ LOGISTICS HÀNG HOÁ 2 CHIỀU UY TÍN VIỆT NAM ITALIA
 • CÁCH PHÂN BIỆT CÁC LOẠI TÀU BIỂN

  Hiện nay vận tải biển quốc tế là một phương thức quan trọng đối với hoạt động thương mại toàn cầu, đồng thời đó cũng là phương thức vận tải chính trong chuỗi vận tải đa phương thức. Theo thống kê có hơn 80% khối lương hàng hóa thương mại quốc tế sử dụng phương thức đường biển trong đó vận tải biển container và vận tải hàng rời là phổ biến hơn cả.

  CÁCH PHÂN BIỆT CÁC LOẠI TÀU BIỂN
 • XUẤT NHẬP KHẨU HÀNG HOÁ UY TÍN VIỆT NAM SANG ẤN ĐỘ

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành giao nhận vận tải, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu đa dạng của khách hàng nên đã chủ động xây dựng nên các sản phẩm dịch vụ đa dạng, linh hoạt cùng một hệ thống cơ sở vật chất tương xứng sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng

  XUẤT NHẬP KHẨU HÀNG HOÁ UY TÍN VIỆT NAM SANG ẤN ĐỘ
 • 5 BƯỚC NHẬP KHẨU HÀNG ĐÓNG HỘP

  Đối với các doanh nghiệp, việc nhập khẩu thực phẩm phải trải qua quy trình, thủ tục nghiêm ngặt. Việc nắm chắc các quy định của pháp luật liên quan đến nhập khẩu thực phẩm sẽ giúp các doanh nghiệp giảm thiểu những rủi ro bởi các thủ tục hành chính, đẩy mạnh phát triển kinh doanh thực phẩm nhập khẩu.

  5 BƯỚC NHẬP KHẨU HÀNG ĐÓNG HỘP
 • HÀNG HOÁ VẬN CHUYỂN UY TÍN 2 CHIỀU VIỆT NAM PHÁP

  Pháp là một quốc gia có lãnh thổ chính nằm tại Tây Âu cùng một số vùng và lãnh thổ hải ngoại. Phần lãnh thổ Pháp tại châu Âu trải dài từ Địa Trung Hải đến eo biển Manche và biển Bắc, và từ sông Rhin đến Đại Tây Dương. Pháp còn có Guyane thuộc Pháp trên đại lục Nam Mỹ cùng một số đảo tại Đại Tây Dương, Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương.

  HÀNG HOÁ VẬN CHUYỂN UY TÍN 2 CHIỀU VIỆT NAM PHÁP