Tin tức

Tin tức từ Công ty LEGEND INTERNATION SHIPPING

 • NĂM 2022 XUẤT NHẬP KHẨU ĐƯỢC KÌ VỌNG SẼ TIẾP TỤC BỨT PHÁ

  Tiếp đà năm 2021, hoạt động xuất khẩu hàng hóa trong những tháng đầu năm 2022 tiếp tục có những tín hiệu khởi sắc. Theo đánh giá của Tổng cục Thống kê, đây là tiền đề để xuất khẩu bứt phá trong năm 2022.

  NĂM 2022 XUẤT NHẬP KHẨU ĐƯỢC KÌ VỌNG SẼ TIẾP TỤC BỨT PHÁ
 • DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI MALTA UY TÍN – GIÁ RẺ

  Malta tên chính thức là Cộng hòa Malta, là một hòn đảo thuộc Nam Âu gồm một quần đảo ở Địa Trung Hải. Nằm ở vị trí cách Ý 80 km về phía Nam, cách Tunisia 284 km về phía Đông và cách Libya 333 km về phía Bắc, tổng diện tích chỉ khoảng 316 km2 và dân số khoảng 450.000 người khiến Malta trở thành một trong những quốc gia nhỏ nhất và có mật độ dân cư dày nhất. Thủ đô của Malta là thành phố Valletta với diện tích 0.8 km2 là thủ đô nhỏ nhất trong liên minh Châu Âu. Tuy vậy, Malta vẫn là một trong những nước nằm trong danh sách thị trường tiềm năng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Quốc tế của Legend Shipping.

  DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI MALTA UY TÍN – GIÁ RẺ
 • HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU XUẤT KHẨU BỀN VỮNG

  Giai đoạn qua, xuất nhập khẩu được đánh giá là một trong những điểm sáng của ngành Công Thương và nền kinh tế đất nước khi kim ngạch giữ vững đà tăng trưởng.

  HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU XUẤT KHẨU BỀN VỮNG
 • XUẤT KHẨU THỦY SẢN MANG VỀ CON SỐ ẤN TƯỢNG TRONG 4 THÁNG ĐẦU NĂM

  Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản (VASEP), 4 tháng đầu năm nay, kim ngạch xuất khẩu toàn ngành thuỷ sản đạt gần 3,6 tỷ USD, tăng 44,5% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, riêng giá trị xuất khẩu cá tra trong 4 tháng đã đạt được 60% mục tiêu kim ngạch của cả năm 2022…

  XUẤT KHẨU THỦY SẢN MANG VỀ CON SỐ ẤN TƯỢNG TRONG 4 THÁNG ĐẦU NĂM
 • DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI MADAGASCAR VÀ NGƯỢC LẠI

  Madagascar, tên chính thức là nước Cộng hòa Madagascar, là một đảo quốc nằm trên Ấn Độ Dương, ngoài khơi bờ biển đông nam bộ của đại lục châu Phi. Quốc gia bao gồm đảo Madagascar cũng nhiều đảo ngoại vi nhỏ hơn. Sau khi vỡ ra từ siêu lục địa Gondwana, Madagascar tách khỏi Ấn Độ khoảng 88 triệu năm trước, khiến các loài thực vật và động vật bản địa tiến hóa tương đối cô lập. Do vậy, Madagascar là một điểm nóng đa dạng sinh học.

  DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI MADAGASCAR VÀ NGƯỢC LẠI
 • DOANH NGHIỆP CẢNG BIỂN, VẬN TẢI BIỂN LÃI ĐẬM NHỜ CÓ HƠN 236 TRIỆU TẤN HÀNG HÓA QUA CẢNG BIỂN

  Khối lượng hàng hóa qua cảng biển 4 tháng đầu năm ước tính đạt hơn 236 triệu tấn, tăng 3% so với cùng kỳ. Hoạt động xuất nhập khẩu dự báo sẽ thiết lập mốc kỷ lục mới trong năm cùng giá cước vẫn ở mức cao giúp kinh doanh cảng biển, vận tải biển tiếp tục hưởng lợi...

  DOANH NGHIỆP CẢNG BIỂN, VẬN TẢI BIỂN LÃI ĐẬM NHỜ CÓ HƠN 236 TRIỆU TẤN HÀNG HÓA QUA CẢNG BIỂN