DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI LÀO NHANH CHÓNG GIÁ RẺ

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI LÀO NHANH CHÓNG GIÁ RẺ

22/06/2022

Lào tên chính thức là Cộng hoà Dân chủ Nhân dân, là quốc gia nội lục có chủ quyền tại bán đảo Đông Dương, Đông Nam Á, phía tây bắc giáp với Myanmar và Trung Quốc, phía đông giáp với Việt Nam, phía đông nam giáp với Campuchia, phía tây và tây nam giáp với Thái Lan.
Lào tên chính thức là Cộng hoà Dân chủ Nhân dân, là quốc gia nội lục có chủ quyền tại bán đảo Đông Dương, Đông Nam Á, phía tây bắc giáp với Myanmar và Trung Quốc, phía đông giáp với Việt Nam, phía đông nam giáp với Campuchia, phía tây và tây nam giáp với Thái Lan.

Thời gian vận chuyển hàng đi Lào nguyên container sẽ mất từ 3 đến 5 ngày. Đối với hàng hóa nhỏ lẻ, thời gian vận chuyển sẽ từ 7 đến 10 ngày. Hiện nay, có 2 hình thức vận chuyển hàng hóa đi Lào được sử dụng phổ biến: vận chuyển theo đường tiểu ngạch và chính ngạch. Tùy vào khối lượng và giá trị của hàng hóa, Quý khách sẽ chọn được loại hình vận chuyển phù hợp. Một số mặt hàng được phép vận chuyển từ Việt Nam sang Lào cần biết: nguyên vật liệu xây dựng, bao bì giấy, thùng carton, hàng may mặc, trang trí nội thất,...

Những điều cần lưu ý khi chọn đơn vị vận chuyển hàng đi Lào
Việc chọn được đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Lào giá rẻ, uy tín là điều mà nhiều khách hàng mong muốn. Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Lào khiến nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang. Hiểu được điều này, Legend Shipping sẽ chia sẻ một số tiêu chí để Quý khách có thể chọn được đơn vị vận chuyển phù hợp.

Chọn những công ty có địa chỉ, số điện thoại liên lạc, giấy phép kinh doanh,... và hợp tác với những hãng chuyển phát lớn (UPS, DHL).

Giao hàng đúng hạn là yếu tố mà một đơn vị dịch vụ vận chuyển chất lượng, uy tín cần có. Để biết đơn vị đó có giao hàng đúng thời hạn hay không, Quý khách có thể tham khảo đánh giá của các khách hàng trước hoặc so sánh thời gian làm việc giữa những đơn vị.

Công ty đã từng có kinh nghiệm vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Lào chưa?

Các gói dịch vụ và hình thức vận chuyển của công ty như thế nào?

Đội ngũ nhân viên và tài xế của công ty có chuyên nghiệp không?

Tuyến vận chuyển hàng đi Lào nào mạnh nhất của công ty?

Bảng giá gửi hàng đi Viêng Chăn Lào hoặc những khu vực khác là bao nhiêu? Có rõ ràng, chi tiết không?

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty có tốt không?

Chành xe vận chuyển hàng đi Viêng Chăn, Pakse, Savannakhet,... ở đâu?

Công ty có hỗ trợ đóng gói hoặc “door to door” không?

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào tại Legend Shipping
Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, công ty đã xây dựng hệ thống cơ sở vật chất và nhiều loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Vận chuyển bằng đường hàng không nội địa và quốc tế mỗi ngày.

Vận chuyển hàng bằng đường biển nội địa và quốc tế cho LCL và FCL hàng tuần.

Khai thuế hải quan và những dịch vụ liên quan: C/O, kiểm dịch, khử trùng, hợp pháp hóa lãnh sự, khai báo hóa chất,...

Dịch vụ kho, bãi tiêu chuẩn và những dịch vụ gia tăng: đóng gói, phân phối, bốc, dỡ, di chuyển hàng hóa/máy móc,...

Sở hữu đội xe tải thường, xe container, xe tải thấp có chất lượng tốt nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng (hàng FCL, lẻ và rời).

Ngoài ra, công ty còn có mạng lưới văn phòng, đối tác, đại lý tại Việt Nam và nước ngoài nhằm tạo sự thuận tiện, đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, công ty vận chuyển hàng hóa đi Lào - Legend Shipping  luôn cung cấp chất lượng dịch vụ tốt, chi phí hợp lý nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho cả hai bên. Đội ngũ nhân viên hiện trường và văn phòng có nghiệp vụ hải quan tốt, luôn theo sát tiến độ vận chuyển hàng đi Lào, thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Đội ngũ tài xế lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Lào tại Legend Shipping.

Quy trình gửi hàng hóa đi Lào tại Legend Shipping
Bước 1: Tiếp nhận thông tin và báo phí vận chuyển hàng đi Lào cho khách hàng.
Khi có hàng hóa muốn gửi sang Lào, Quý khách hãy liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển để được hỗ trợ. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa, địa điểm nhận hàng và thời gian gửi. Bên đơn vị vận chuyển Legend Shipping sẽ chịu trách nhiệm hoàn thành mọi thủ tục và giao hàng. Sau đó, Quý khách sẽ nhận được phản hồi về giá vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Lào qua điện thoại hoặc email.

Bước 2: Tư vấn đóng gói và lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp.
Sau khi nhận thông tin, nhân viên sẽ tư vấn cách đóng gói hàng hóa theo quy định nhằm đảm bảo sản phẩm không bị hư hỏng, móp méo. Đồng thời, chúng tôi sẽ  tư vấn phương thức vận chuyển phù hợp với loại hàng hóa muốn gửi.

Bước 3: Vận chuyển hàng đi Lào.
Sau khi đóng gói, lựa chọn phương thức vận chuyển và hoàn thành những thủ tục cần thiết (bảo hiểm hàng hóa, xác nhận đơn hàng, khai báo hải quan,...), nhân viên sẽ đến tận kho để lấy hàng. Sau đó, vận chuyển hàng đến cửa khẩu để làm thủ tục hải quan và giao tận nơi.

Bước 4: Chốt công nợ, hoàn thiện hồ sơ và thanh toán đơn hàng.

Qua bài viết trên, Quý khách đã biết thời gian và những mặt hàng được phép vận chuyển đi Lào. Đồng thời, Quý khách cũng biết thêm về giá và quy trình vận chuyển hàng hóa đi Lào chuyên nghiệp của Legend Shipping. Nếu muốn gửi hàng đi Lào giá rẻ, nhanh chóng và chất lượng, hãy liên hệ ngay Legend Shipping để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

LEGEND INTERNATIONAL SHIPPING LTD
HEAD OFFICE:
260 Chu Van An Street, Ward 26, Binh Thanh Dictrict, Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel: 8428 35533596
Fax 8428 35533509
Email: info@legend-shipping.com
HAI PHONG OFFICE:
No.3 Le Thanh Tong Street, May To Ward, Ngo Quyen District, Hai Phong City, Vietnam
Tel: 84225 3999679
Fax: 84225 3999569
Email: Lghp@legend-shipping.com
Web: www.legend-shipping.com
Ins: www.instagram.com/legendshipping/
Fanpage: www.facebook.com/legendcorp

 

Bình luận